×
Bạn cần giúp đỡ?
Chát với chúng tôi!
Gọi ngay

MANG NGUỒN NƯỚC NÓNG AN TOÀN ĐẾN NHÀ CHỊ THỤY Ở CHUNG CƯ HQC HÓC MÔN

04-01-2018 - 10:40 AM

may-nuoc-nong-chung-cu-HQC

Máy nước nóng nhà chị Thụy tại chung cư HQC Hóc Môn

Chào bạn!

Căn Hộ chung cư là nơi thích hợp để lắp đặt máy nước nóng trực tiếp. Trường hợp gia đình chị Thụy ở chung cư HQC, đường Nguyễn Thị Sóc, Hóc Môn có con nhỏ nên chị khá băn khoăn trong việc mua  máy nước nóng mặc dù nhu cầu sử dụng cao nhưng lại lo lắng về độ an toàn khi máy này sử dụng điện để đốt nóng trực tiếp.

Các dòng máy trên thị trường hiện nay sử dụng công nghệ dây đốt, thanh gia nhiệt kim loại có chức năng đốt nóng chúng tiếp xúc trực tiếp với nước nên khả năng gây rò rỉ điện cao mặc dù đã có các thiết bị an toàn như rờ le, cảm biến nhiệt...

Sau khi tìm hiểu chị đã biết đến dòng máy nước nóng hồng ngoại, mặc dù vẫn sử dụng điện năng nhưng công nghệ làm nóng lại tiên tiến hơn vì chuyển hóa điện năng thành quang năng ( tia hồng ngoại ) để làm nóng nước, điện và nước tách biệt nên An toàn tuyệt đối về điện.

Vì thế chị đã gọi đến PaZaCo để tư vấn máy nước nóng sử dụng cho vòi sen. Vì thế PaZaCo tư vấn chị lắp đặt dòng máy nước nóng SuperGreen công xuất 3,4 kw.

may-nuoc-nong-chung-cu-HQC

Cảm ơn Chị Thụy đã ủng hộ và sử dụng sản phẩm của PaZaCo. Chúc chị và gia đình luôn hạnh phúc nhé.

Test máy để bàn giao cho khách hàng

Các bạn hãy like, share nếu thấy sản phẩm hữu ích nhé, nếu có câu hỏi cần giải đáp hãy để lại lời nhắn ngay bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể!

Chúc bạn vui khỏe và hạnh phúc!

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn chống giật điện của Mỹ

Đăng bình luận

Đang tải