×
Bạn cần giúp đỡ?
Chát với chúng tôi!
Gọi ngay

Siogreen Máy Nước Nóng HỒNG NGOẠI Công Nghệ Hiện Đại Của Mỹ

24-07-2016 - 3:44 PM

bình nước nóng hồng ngoại supergreen

   Hi bạn,

PaZaCo xin giới thiệu đến các bạn thương hiệu bình nước nóng hồng ngoại SUPERGREEN đến từ Mỹ, đây là bình nước nóng công nghệ mới - công nghệ HỒNG NGOẠI an toàn tuyệt đối, thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm 50% điện năng tiêu thụ so với các loại bình nước nóng khác.

 

Nguồn gốc xuất xứ: SUPERGREEN - thương hiệu bình nước nóng hồng ngoại đến từ Clearwater, Florida, Hoa Kỳ.

 

Công nghệ sử dụng: SUPERGREEN ứng dụng thành công nghệ hồng ngoại kết hợp với ống thạch anh tráng Nano Carbon để làm nóng nước, không cần lưu trữ nước như các máy nước nóng có bình chứa nước thông thường, có khả năng làm nóng nước liên tục và theo nhu cầu sử dụng.

 

Phân loại: SUPERGREEN là bình nước nóng trực tiếp có 2 loại, một loại dùng trong gia đình và một loại dùng trong công nghiệp.

 

CÁC ĐẶC TÍNH NỔI BẬC CỦA BÌNH NƯỚC NÓNG SUPERGREEN

 

Độ an toàn: Bình nước nóng SUPERGREEN sử dụng công nghệ hồng ngoại có sự tách biệt giữa nguồn nước và dòng điện, không có các bộ phận nhiệt kim loại tiếp xúc trực tiếp với nước nên đảm bảo AN TOÀN TUYỆT ĐỐI cho người sử dụng.

công nghệ hồng ngoại làm nóng nước

Thiết kế nhỏ gọn dễ lắp đặt: Bình nước nóng gia đình SuperGreen IR 230-245-260 có thiết kế nhỏ gọn (Cao: 34,2 x Rộng: 21,6 x Sâu 6,4 (cm) - 2,27kg) so với các bình nước nóng thông thường phù hợp với mọi không gian phòng tắm lớn nhỏ, dễ dàng lắp đặt, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Bình nước nóng hồng ngoại supergreen

Hiển thị nhiệt độ khi sử dụng: Máy nước nóng hồng ngoại Supergreen được tích hợp bảng hiển thị điện tử thuận tiện trong quá trình sử dụng và theo dõi nhiệt độ nước

hiển thị nhiệt độ khi sử dụng

 

Diệt khuẩn và tạo nguồn nước vô tận: Công nghệ làm nóng hồng ngoại thông qua ống thạch anh giúp diệt khuẩn nguồn nước và tạo nguồn nước nóng một cách nhanh chóng.

diệt khuẩn và tạo nguồn nước vô tận

 

 

Ống thạch anh siêu bền thân thiện môi trường: Ống thạch anh được tráng Nano Carbon siêu bền, chống bám cặn, hạn chế được khả năng bộ phận gia nhiệt bị ăn mòn, tránh tiêu hao điện.

ống thạch anh siêu bền

 

VIDEO BÌNH NƯỚC NÓNG CÔNG NGHỆ HỒNG NGOẠI SUPERGREEN

 

PaZaCo.com

 

 

Đăng bình luận

Đang tải