Facebook
Hỏi- Đáp ×

Anh Ninh chọn Máy Lọc Nước giữ khoáng Mitsubishi Cleansui A101E cho gia đình, CC Phú Thạnh, Tân Phú

13-11-2018 - 11:33 AM

Chào bạn,

 

Khi xét về tính chất của nước để phân loại máy lọc nước thì có 3 loại chính: Máy lọc nước tinh khiết, máy lọc nước giữ khoáng và máy lọc nước điện giải.

 

3 loại này thì dòng máy lọc nước điện giải là tốt nhất nhưng giá thành lại khá cao ( từ 35tr đến 100tr) nên những gia đình khá giả mới có điều kiện sử dụng.

 

may-loc-nuoc-giu-khoang

Máy lọc nước giữ khoáng Mitsubishi Cleansui lắp đặt tại nhà anh Ninh

 

2 dòng lọc tinh khiết và giữ khoáng được sử dụng phổ biến hơn. Anh Ninh làm việc tại phòng bào chế thuốc nên thường xuyên dùng nước tinh khiết để bào chế.

 

Tuy nhiên, cũng vì hiểu nhiều về tính chất của nước nên khi lựa chọn dòng lọc nước để dùng cho gia đình thì anh chuộng dòng máy lọc giữ khoáng.

 

may-loc-nuoc-giu-khoang

Trước đó anh Ninh đã mua 1 máy lọc tại vòi CSP801E

 

Uồng nước giữ khoáng cung cấp cho cơ thể nhiều khoáng chất và các yếu tố vi lượng, giúp bạn có sức đề kháng tốt. Ngược lại, nước tinh khiết không còn khoáng chất khi uống thời gian dài nếu không bổ xung khoáng đầy đủ thì dễ mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp.

 

Cách đây vài tháng anh Ninh đã mua 1 máy lọc nước tại vòi Mitsubishi Cleansui CSP801E thuộc dòng máy giữ khoáng tuy nhiên công xuất lọc của máy nhỏ chỉ phù hợp với gia đình 2 người.

 

Bây giờ gia đình anh đã đón thêm thành viên mới chào đời nên anh quyết định mua thêm máy lọc nước giữ khoáng đặt dưới bồn rửa Mitsubishi Cleansui A101E công xuất 8000L vừa tiện để dùng cho việc nấu nướng sinh hoạt.

 

may-loc-nuoc-giu-khoang

Nhân viên kĩ thuật Mitsubishi Cleansui đến tận nhà để lắp máy lọc nước

 

Sau khi nhận được đơn đặt của anh Ninh, PAZACO đã xắp xếp kĩ thuật viên đến lắp đặt và hướng dẫn sử dụng tận nhà. Chế độ bảo hành bộ vòi lên đến 5 năm, bộ lọc UZC2000E công xuất 8000L thời hạn sử dụng là 1 năm.

 

Cảm ơn anh Ninh đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm máy lọc nước đặt dưới bồn rửa Mitsubishi Cleansui A101E đến từ Nhật Bản.

 

Xem thêm: Máy lọc nước Nhật Bản Mitsubishi Cleansui

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi