Facebook
Hỗ trợ trực tuyến 24/7
Hotline: 0902 885 839
×

Anh Vĩnh chăm sóc gia đình bằng nước điện giải ion kiềm Mitsubishi Cleansui AL700E

21-12-2018 - 4:45 PM

may-loc-nuoc-dien-giai-ion-kiem

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Mitsubishi Cleansui AL700E lắp tại nhà anh Vĩnh

 

Chào bạn,

 

Hiện nay, đất nước có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới là Nhật Bản. Tại sao một đất nước thường xuyên bị ảnh hưởng bởi các thảm họa tự thiên nhiên như: Động đất, sóng thần... Nhưng lại có cuộc sống chất lượng, sức khỏe tốt và còn có tuổi thọ cao?

 

Trong số các bí quyết thì có 2 yếu tố quan trọng đó là: Thức ăn và nước uống. Người Nhật thường xuyên dùng thức ăn tươi sống, họ thích ăn rau củ xanh tươi. Về nước uống thì họ sử dụng nước ion kiềm.

 

Thức ăn tươi thì dễ tìm thấy ở đất nước chúng ta, nhưng còn nước ion kiềm thì phải tìm ở đâu?

 

Nước ion kiềm trong tự nhiên có thể tìm thấy thung lũng Hunza ở phía Tây Bắc dãy Himalaya. Rất may mắn là hiện nay các nhà khoa học đã chế tạo ra máy lọc nước điện giải, nước sau lọc có tính chất tương tự nước điện giải ion kiềm tự nhiên.

 

Khi biết những thông tin về các đặc tính quý của nước ion kiềm, anh Vĩnh sống tại quận Gò Vấp, tp.HCM đã tìm hiểu về nhiều dòng máy điện giải khác nhau. 

 

may-loc-nuoc-dien-giai-ion-kiem

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Mitsubishi có chính sách bảo hành dài hạn

 

Sau khi tham khảo nhiều loại anh quyết định chọn máy lọc nước điện giải của hãng Mitsubishi Cleansui. Sau khi lắp đặt xong máy, anh có chia sẻ đôi chút về lý do anh Vĩnh chọn dòng máy này:

 

"Điều mà anh quan tâm khi mua máy lọc nước điện giải quan trọng nhất vẫn là chất lượng nước nên anh chọn dòng máy có trên 5 tâm điện cực cho ra nhiều chế độ nước đồng thời bộ lọc phải phù hợp với nguồn nước máy của nhà anh, điều thứ 2 mà anh quan tâm đó là chính sách bảo hành tốt và tất nhiên sản phẩm phải được hãng bảo hộ tại Việt Nam. Mà ở máy lọc nước điện giải Mitsubishi đều đáp ứng đủ cả"

 

PAZACO cảm ơn về chia sẻ của anh Vĩnh. Mong muốn của PAZACO đó là mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời không chỉ từ việc dùng sản phẩm mà còn có những trải nghiệm vui vẻ cùng với dịch vụ lắp đặt, dịch vụ chăm sóc khách hàng miễn phí cùng dịch vụ bảo hành dài hạn.

 

Xem thêm: Máy lọc nước điện giải ion kiềm Mitsubishi giải pháp bảo vệ sức khỏe gia đình

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi