Bảo vệ sức khỏe với nước điện giải từ Mitsubishi Cleansui EU301, Richstar 2, Tân Phú

06-09-2019 - 3:45 PM

cleansui EU301

Máy lọc nước điện giải Cleansui EU301 lắp tại chung cư Richstar, Hòa Bình, Tân Phú

 

Chào bạn,

 

Uống nước điện giải ion kiềm là xem là giải pháp sống thọ tại Nhật Bản. Nước điện giải ion kiềm còn được gọi là nước ion kiềm, nước kiềm hay nước Hydrogen, nước Hydro, nước hoàn nguyên (trong tiếng Nhật). 

 

Nước ion kiềm là loại nước uống rất tốt cho sức khỏe con người, có giá trị phòng và chữa nhiều bệnh khác nhau. Với tính kiềm tự nhiên như rau xanh pH 8.5 – 9.5 giúp trung hòa nhanh các axit dư thừa của dạ dày.

 

Cũng chính vì tác dụng tuyệt vời của nước ion kiềm mà hiện nay máy lọc nước ion kiềm đã có mặt tại Việt Nam và được người tiêu dùng ưa chuộng. 

 

Pazaco vừa hoàn thành công trình lắp đặt máy lọc nước điện giải ion kiềm Cleansui EU301 cho chú Giảng tại chung cư Richstar 2, đường hòa Bình, quận Tân Phú. 

 

cleansui eu301

Cận cảnh máy lọc nước Mitsubishi Cleansui EU301

Chú Giảng là khách hàng cũ từng mua máy lọc nước Mitsubishi Cleansui model Z9E tại Pazaco. Sau khi dùng một thời gian, thấy máy dùng tốt, chú quyết định mua thêm 1 máy nữa. 

 

Sau đó Pazaco đã tư vấn cho chú các model mới như: máy lọc nước lắp dưới chậu rửa Cleansui EU101, máy lọc nước điện giải Cleansui EU301. Chú Giảng khá quan tâm về sức khỏe và là người có lối sống lành mạnh nên chú yêu thích các sản phẩm tốt cho sức khỏe. 

 

Vì vậy chú đã chọn lắp đặt máy lọc nước điện giải Cleansui EU301. 

 

cleansui eu301

Không gian bếp tại nhà chú Giảng

  

 Sau đây là Video quay lại toàn cảnh máy lọc nước điện giải Cleansui EU301 lắp đặt tại chung cư Richstar 2, đường Hòa Bình, quận Tân Phú. Mời bạn theo dõi:

 

  

 Xem thêm: Giải Pháp bảo vệ sức khỏe với máy lọc nước điện giải ion kiềm Mitsubishi Cleansui

Đăng bình luận