Combo máy lọc nước Nhật Bản và máy nước nóng Hồng Ngoại tại chung cư Richstar Tân Phú

14-08-2019 - 4:23 PM

may-nuoc-nong

Combo máy nước nóng và máy lọc nước lắp đặt tại chung cư Richstar

 

Chào bạn!

Pazaco vừa hoàn thành công trình lắp đặt máy nước nóng Hồng Ngoại SuperGreen Ir-234 và máy lọc nước Mitsubishi Cleansui model ET101 tại chung cư Richstar quận Tân Phú.

 

Chú Vũ sau khi tham khảo thông tin về máy nước nóng trên internet đã quyết đinh ghé cửa hàng Pazaco để xem sản phẩm. Ban đầu chú chỉ định mua máy nước nóng SuperGreen nhưng sau khi được tư vấn chú quyết định mua thêm máy lọc nước Mitsubishi Cleansui ET101. 

 

Vị trí lắp máy nước nóng tại chung cư Richtar nằm ở ngoài ban công (thông thường các chung cư khác sẽ nằm trong phòng tắm). Đường nước âm tường để chắc chắn không phạm phải đường nước nên Pazaco lắp máy lệch sang phía bên cạnh. 

 

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui ET101

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui ET101

 

Đối với máy lọc nước Mitsubishi Cleansui ET101 được lắp đặt ngay bếp. Nước lọc không chỉ dùng để uống mà còn dùng để nấu ăn, rửa rau và chế biến thực phẩm nên đây là vị trí khá thuận lợi cho việc dùng nước sạch.

 

Cảm ơn chú Vũ đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Pazaco. Chúc chú cùng gia đình luôn vui khỏe mỗi ngày!

 

Để được tư vấn về giải pháp máy nước nóng an toàn và máy lọc nước Nhật Bản bạn hãy gọi đến Hotline của Pazaco theo số 0902 885 839 để được tư vấn miễn phí nhé!

 

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn tiết kiệm điện

Đăng bình luận