Đo Tuổi Cơ Thể Cùng Cân Sức Khỏe Tanita Nhật Bản

16-03-2019 - 12:33 PM

BẠN MUỐN BIẾT TUỔI THẬT CỦA CƠ THỂ MÌNH LÀ BAO NHIÊU?

ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP ĐO TUỔI CƠ THỂ ĐẾN TỪ CÂN SỨC KHỎE TANITA NHẬT BẢN

 

Cân sức khỏe Tanita bc-859

 

Cân Tanita giúp bạn theo dõi các chỉ số như thế nào:

  • Thấy được sự tác động từ việc thay đổi chế độ ăn uống để đảm bảo bạn đang có chế độ ăn uống lành mạnh
  • Điều chỉnh chế độ luyện tập bằng cách theo dõi sự thay đổi của chỉ số khối lượng cơ và tỷ lệ trao đổi chất cơ bản
  • Theo dõi tỷ lệ mỡ nội tạng, đây là một yếu tố ảnh hưởng đến bệnh tiểu đường loại 2 và bệnh tim
  • Đặt ra mục tiêu vóc dáng và theo dõi quá trình thực hiện mục tiêu

Cân sức khỏe

 

Cân Phân tích Cơ thể Tanita sẽ đem tới cho bạn cái nhìn sâu sắc với hàng loạt các chỉ số cơ thể và và sự thay đổi của chúng. Bạn sẽ thực sự thấu hiểu về cơ thể mình.

 

Hiện nay, các thiết bị cân đo thông thường chỉ đo về chỉ số cân nặng. Tuy nhiên, chỉ số này không thể phản ánh rõ được tình trạng sức khỏe hay sự thay đổi thực sự của cơ thể bạn khi đang thực hiện quá trình ăn kiên, tập luyện thể dục thể thao…

 

Khi sử dụng cân Tanita các thành phần của cơ thể bạn đều được định lượng và phân tích từ đó đưa ra 7 chỉ số về cơ thể.

 

cân sức khỏe Tanita

 

7 Chỉ số phân tích cơ thể

 

+ Chỉ số cân nặng

Đây là phép đo cơ bản nhất để đánh giá vóc dáng cơ thể. Mặc dù vậy chỉ số cân nặng đóng vai trò quan trọng trong quá trình phân tích cơ thể. Vì vậy cân Tanita hoàn thiện cơ chế cân chính xác nhất trên tất cả các mẫu (sai số chỉ 100g).

 

+ Chỉ số khối cơ thể BMI

Là tỷ lệ biểu thị mối quan hệ giữa chiều cao và cân nặng được tính bằng cách lấy cân nặng của bạn đơn vị kg chia cho bình phương chiều cao đơn vị m.

Chỉ số BMI là một chỉ số tốt cho nghiên cứu tổng quát dân số nhưng lại tồn tại những hạn chế nghiêm trọng khi đánh giá sức khỏe cá nhân. Vì vậy việc sử dụng các chỉ số chuyên sâu là rất cần thiết để đánh giá đúng sức khỏe sức khỏe thể chất.

 

cân sức khỏe

 

Công thức tính chỉ số BMI: BMI=Cân nặng(kg)/Chiều cao(m)2

 

cân sức khỏe chỉ số bmi

 

 

+ Chỉ số % mỡ cơ thể

Tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể là khối lượng mỡ trong cơ thể của bạn chia cho tổng trọng lượng của cả cơ thể.

Mỡ có chức năng dự trữ năng lượng. Mô mỡ đóng vai trò động lực trong chuyển hóa Carbohydrate và chất béo, điều hòa chuyển hóa cũng như các chức năng sinh lý khác.

Tuy nhiên nếu lượng mỡ quá nhiều sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Nếu lượng mỡ thừa tăng quá mức bạn sẽ có nguy cơ bị các bệnh như cao huyết áp, bênh tim mạch, bệnh tiểu đường và một số loại ung thư. Chính vì vậy mọi người cần lượng mỡ phù hợp để khỏe mạnh.

Dưới đây là hình ảnh thể hiện % mỡ của nam và nữ:

 

cân sức khỏe chỉ số mỡ cơ thể

 

+ Khối lượng cơ

Khối lượng cơ bao gồm khối lượng cơ xương, cơ trơn (như cơ tim và cơ hệ tiêu hóa) và nước chứa trong các tế bào cơ. Cơ đóng vai trò quan trọng trong cơ thể người, như cỗ máy tiêu tốn phần lớn năng lượng của bạn trong ngày. Khi bạn luyện lập thể chất, khối lượng cơ bắp sẽ tăng lên, kéo theo mức tiêu tốn năng lượng gia tăng theo, giúp giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể và giảm cân một cách lành mạnh.

cân sức khỏe

+ Tỷ lệ mỡ nội tạng

Khi bạn ăn quá nhiều và thường xuyên, cơ thể bạn bắt đầu dự trữ chất béo không chỉ dưới da mà còn trực tiếp gần các cơ quan nội tạng gọi là mỡ nội tạng. Tình trạng này nếu kéo dài có thể dẫn đến sự gia tăng chất béo xung quanh dạ dày, gan, túi mật, ruột, thận và bộ phận sinh dục.

 

chỉ số mỡ cơ thể

 

Những người bị mất cân bằng nội tiết tố, rối loạn chuyển hóa và lối sống ít vận động là những người có nguy cơ mỡ nội tạng cao nhất.

Lưu ý: Ngay cả khi bạn có tỷ lệ mỡ cơ thể thấp, bạn cũng có thể có tỷ lệ mỡ nội tạng cao.

 

+ Tỷ lệ trao đổi chất cơ bản (BMR)

Tỷ lệ trao đổi chất cơ bản (BMR) là năng lượng tối thiểu của cơ thể cần cho trạng thái nghỉ ngơi và các chức năng bao gồm hệ hô hấp, các cơ quan tuần hoàn máu, hệ thần kinh, gan, thận, các cơ quan nội tạng khác.

Khoáng 70% tổng lượng calo tiêu thụ hằng ngày được sử dụng cho hoạt động trao đổi chất cơ bản. Năng lượng được sử dụng cho bất kì hoạt động nào của cơ thể, tuy nhiên vận động càng mạnh thì tiêu tốn năng lượng càng nhiều. Điều này được giải thích là do cơ xương (ước tính xấp xỉ 40% tổng trọng lượng cơ thể) đóng vai trò như một bộ máy trao đổi chất cơ bản, vậy nên tăng khối lượng cơ sẽ giúp bạn tăng hoạt động trao đổi chất cơ bản.

Bằng cách nghiên cứu ở những người khỏe mạnh, những nhà khoa học đã nhận ra tỷ lệ trao đổi chất sẽ thay đổi theo từng độ tuổi. Tỷ lệ trao đổi chất cao ở tuổi thanh niên. Sau khi đạt đến đỉnh điểm ở độ tuổi 16-17 thì tỷ lệ này bắt đầu giảm.

 

+ Tuổi chuyển hóa

Chỉ số này thể hiện thể hiện độ tuổi trung bình tương ứng với tỷ lệ trao đổi chất cơ bản BMR của bạn.

 

cân sức khỏe

 

Nếu tuổi chuyển hóa của bạn cao hơn tuổi thực tế thì đó là dấu hiệu bạn cần cải thiện tỷ lệ trao đổi chất. Bạn nên tăng cường hoạt động thể dục thể thao để gia tăng lượng cơ và giảm lượng mỡ thừa.

Bạn sẽ nhận được một chỉ số trong khoảng 18-90. Nếu nhỏ hơn 18 thì được hiển thị là “18” và trên 90 sẽ được hiển thị là “90”.

 

Hãy lưu số Hotline 0902 632 814 - 0902 885 839 để gọi ngay hoặc nhắn tin qua Zalo với chúng tôi để được tư vấn chu đáo nhất nhé.

  

Cân sức khỏe Tanita hoạt động dựa trên nguyên lý nào và độ chính xác ra sao?

Cân phân tích chỉ số cơ thể Tanita tính toán các chỉ số cơ thể của bạn bằng phương pháp phân tích trở kháng điện sinh học (BIA).

 

Cơ thể người được cấu tạo từ nhiều thành phần khác nhau và có tính cách điện khác nhau. Cơ có cấu tạo nhiều nước và nhiều ion điện giải nên dẫn điện tốt hơn trong khi phần mỡ hầu như cách điện. Cân Tanita sẽ đo cân nặng và đồng thời phóng một lượng điện cực nhỏ vào cơ thể của bạn thông qua các miếng đệm chân trên bàn cân.

 

Dòng điện này sẽ gặp cản trở khi tiếp xúc với mỡ. Sự cản trở này được gọi là trở kháng. Các trở kháng được nhập vào các công thức toán học để tính các chỉ số cơ thể bạn. Từ đó cho ra các chỉ số về cơ, mỡ nội tạng, mỡ cơ thể...

Phương pháp tính chỉ số BMR sử dụng phép đo nhiệt lượng gián tiếp (phân tích thành phần hơi thở) và đã được thừa nhận về mặt y học.

 

cân sức khỏe bc-859

 

Cài đặt và lưu thông tin trong bộ nhớ cân Tanita

 

+ Cài ngày và giờ:

Đầu tiên chúng ta sẽ cài đặt đặt theo thứ tự: Ngày – tháng – Giờ - Phút

 

cân sức khỏe

Cài đặt dữ liệu cá nhân

 

+ Lưu thông tin người dùng:

6 bước cài đặt thông tin: Mở nguồn máy – Chọn mã số người dùng – Cài đặt ngày sinh – Chọn giới tính – Chọn chiều cao – Tiến hành cân

 

Thông số kĩ thuật

 

Mã sản phẩm

BC-859

Giới hạn cân nặng

150kg

Độ chia nhỏ nhất cân nặng

0.1kg (0-100kg), 0.2kg (0-150kg)

Độ chia nhỏ nhất mỡ cơ thể

0,1%

Dữ liệu cá nhân

Lưu 5 thông tin cá nhân

Nguồn điện

Pin AA (gồm 4 pin)

Mức tiêu thụ điện

30mA

Dòng điện đo

50kHz, 100 µA

 

Bạn là người đưa ra quyết định để bảo vệ sức khỏe và cân bằng vóc dáng cho chính bạn và gia đình vì vậy bạn đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay số  0902 632 814 - 0902 885 839 để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm cho chính sức khỏe của gia đình bạn.

 

Sử dụng cân Tanita BC-859 đúng cách để có kết quả chính xác:

 

cân Tanita

 

Để có kết quả cân chính xác, người dùng được khuyến cáo không nên mang bất cứ phụ kiện gì lên cân và nên thực hiện trong điều kiện cơ thể được cung cấp đủ nước. Để chân trần và giữ lòng bàn chân sạch sẽ trước khi bước lên cân.

Đặt chân đúng theo vị trí hướng dẫn.

 

Tốt nhất là cân đúng thời điểm nhất định. Cố gắng đợi 3 tiếng sau khi thức dậy, sau khi ăn hoặc tập thể dục trước khi cân.

Khi cân trong điều kiện khác nhau sẽ có kết quả không hoàn toàn giống nhau, nhưng thiết bị sẽ xác định chính xác sự thay đổi nếu cân trong cùng một điều kiện. Để theo dõi sự cải thiện của bạn, hãy so sánh cân nặng và phần trăm mỡ cơ thể được thực hiện trong cùng một điều kiện và trong khoảng thời gian dài.

 

Cảm nhận khách hàng

 

Đâu chỉ đưa ra chỉ số sức khỏe, cân Tanita BC-859 còn mang lại nhiều lợi ích bất ngờ về tinh thần đến cho người sử dụng:

“Từ khi biết cụ thể mình còn cách bao nhiêu số để sức khỏe đạt chuẩn, tôi đã có động lực luyện tập thể dục thường xuyên hơn với những bài tập cường độ cao”

“Trước giờ tôi cũng luyện tập thể dục, nhưng không biết rõ bản thân khỏe mạnh đến mức nào. Giờ nhìn thấy rõ ràng các chỉ số của mình đều đạt chuẩn, tôi thấy yên tâm rồi, chỉ cần tiếp tục luyện tập như hằng ngày mình vẫn làm thôi!”

“Mấy tháng nay tôi khá bận rộn nên phải đi ăn uống với khách khứa nhiều, cũng không tập thể dục như những đợt trước. Đứng lên cân thì không chỉ cân nặng tăng, mà tỷ lệ mỡ cũng thế. Sau giờ làm, mục tiêu quan trọng của tôi bây giờ là vô phòng tập gym ngay, tôi chỉ muốn mau mau khôi phục lại ngoại hình vừa vặn vốn có của mình”

Nỗ lực giữ gìn vóc dáng và chăm sóc sức khỏe chưa bao giờ là dễ dàng đến thế khi bạn ý thức rõ ràng thể trạng của cơ thể!

 

Giá cân sức khỏe Tanita BC-859

 

giá cân tanita

 

Giá niêm yết: 1.750.000đ

 

Lưu ý: Hiện nay, có một số đơn vị bán cân Tanita sản xuất tại Trung Quốc nguồn gốc không rõ ràng. Quý khách lưu ý lựa chọn đại lý chính hàng để mua đúng dòng cân Tanita Nhật Bản để đảm bảo được quyền lợi và chính sách bảo hành chính hãng.

 

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC!

KH ở Tp.HCM: Giao hàng nhanh trong vòng 48h kể từ khi đặt hàng thành công. Miễn phí giao hàng và lắp đặt. Thanh toán khi nhận hàng.

KH ở tỉnh: Giao hàng nhanh trong vòng 2-4 ngày, Miễn phí giao hàng và phí lắp đặt. Thanh toán khi nhận hàng.

 

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

 Ngân hàng: Vietcombank

TK: Đặng Văn Hiền

Số TK: 0421000491108

Chi nhánh: Phú Thọ

 Ngân hàng : Techcombank

TK: Đặng Văn Hiền

Số TK: 1902 1046 76 70 10

Chi Nhánh: Nguyễn Sơn

 

Quan niệm của chúng tôi là đặt SỨC KHỎE của người dùng làm chủ chốt. Việc bán hàng cho khách hàng là việc mãi mãi chứ không phải chỉ bán xong món hàng là thôi.

 

Trong quá trình sử dụng nếu khách hàng phát hiện ra những nhược điểm nào đó của sản phẩm xin hãy chia sẻ cho chúng tôi, mọi ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng và dịch vụ.

 

Chế độ bảo bảo hành cân Tanita

Thời hạn bảo hành 1 năm kể từ ngày bán hoặc ngày kích hoạt bảo hành

 

Một số đặc điểm sản phẩm cân Tanita Nhật Bản chính hãng

 

 

Giải đáp thắc mắc khách hàng:

Tôi muốn xem lại kết quả thì cần làm gì?

Sau khi cân xong, các chỉ số của bạn sẽ tự động hiển thị theo thứ tự. Sau khi các chỉ số cùng hiện ra, chỉ số cân nặng của bạn sẽ xuất hiện lại và sau đó thiết bị sẽ tự động tắt. Bạn có thể sử dụng nút Result để xem lại các kết quả.

 

Có thể cài đặt được tối đa bao nhiêu thông tin người dùng?

Bạn có thể cài đặt tối đa thông tin của 5 người dùng trong bộ nhớ (mã 1,2,3,4 và 5). Ngoài ra bạn còn có thể cài chế độ dành cho khách mà không ảnh hưởng đến dữ liệu cá nhân.

 

Chỉ muốn đo cân nặng thì phải làm sao?

Nhấn nút "weight only" để chọn chế độ chỉ đo cân nặng.

 

Ai nên sử dụng chế độ vận động viên?

Người lớn từ đủ 18 tuổi trở lên và có một trong các yếu tố dưới đây:

Tham gia rèn luyện thể thao từ 12 tiếng trở lên mỗi tuần và duy trì chế độ này trong vòng tối thiểu 6 tháng

Là vận động viên thể hình

Là những vận động viên chuyên nghiệp

Những người đã từng luyện tập hơn 12 tiếng mỗi tuần nhưng hiện tại luyện tập ít hơn

 

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG

 

CẢM NHẬN CỦA NGƯỜI DÙNG

Cảm nhận người dùng

 

 

 

Nếu bạn có thắc mắc hay cần thông tin về cân TANITA xin đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay hotline của PAZACO theo số: 0902 885 839 nhé!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PAZACO

Đ/c: 51A Trần Tấn, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp HCM

Di động: 0902 885 839 – 0916 740 188 

Email: info@pazaco.com

Web: www.pazaco.com

Chúc bạn luôn vui khỏe và hạnh phúc!

Đăng bình luận