Facebook
Hỗ trợ trực tuyến 24/7
Hotline: 0902 885 839
×

GĐ anh Lâm tại Phú Quốc đón Xuân ấm áp với máy nước nóng Hồng Ngoại

09-01-2019 - 11:30 AM

máy nước nóng hồng ngoại

Máy nước nóng hồng ngoại giao đến nhà anh Lâm, Phú Quốc

 

Để đón xuân mới, gia đình anh Lâm tại ấp suối đá, xã dương tơ, Phú Quốc đã đặt 1 máy nước nóng hồng ngoại SuperGreen Ir-234. Mỗi dịp tết đến xuân về thì những đơn đặt hàng máy nước nóng lại càng nhiều hơn, tuy vậy những PAZACO vẫn không quên nhiệm vụ cập nhật đơn hàng để các bạn cùng theo dõi.

 

Máy nước nóng trở thành một thiết bị hữu ích không chỉ cung cấp nước nóng kịp thời cho gia đình. Mà còn có nhiều tác dụng tuyệt với đến sức khỏe người dùng như: Giúp giảm căng thẳng, thư giãn cơ bắp, làm sạch sâu bên trong lỗ chân lông....

 

Cũng chính vì máy nước nóng cần thiết cho gia đình nên anh Lâm đã tìm hiểu và đặt máy nước nóng hồng ngoại SuperGreen tại PAZACO.

 

máy nước nóng hồng ngoại

 

PAZACO trân trọng và rất biết ơn anh Lâm vì đã tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ đến từ PAZACO.

 

ĐƠn hàng của anh đã được xử lý nhanh chóng và gửi đến Phú Quốc. Bạn không cần lo lắng quá nhiều về khoảng cách địa lý khi mua hàng nữa vì PAZACO đã liên kết với các đơn vị giao hàng uy tín giúp gửi hàng đến bạn nhanh chóng.

 

Ngoài ra PAZACO áp dụng chính sahcjs thu COD giúp khách hàng có thể yên tâm vì khi nhận hàng, kiểm tra hàng xong rồi mới trả tiền cho người giao.

 

Đối với khách hàng tại tp.HCM và Hà Nội sẽ có nhân viên đến tận nơi lắp đặt cho bạn! quá thuận lợi phải không nào :)

 

Chúc các bạn luôn vui khỏe!

 

 

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn tiết kiệm điện

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi