Facebook
Hỗ trợ trực tuyến 24/7
Hotline: 0902 885 839
×

Gia đình chị Hợp đón mùa Giáng Sinh không lạnh với máy nước nóng Hồng Ngoại, Citi Home, Q.2 HCM

26-12-2018 - 11:44 AM

may nuoc nong hong ngoai

Máy nước nóng Hồng Ngoại tại căn hộ Citi Home, Cát Lái, Q.2

 

Chào bạn,

 

Bắt đầu ngày mới nhiều năng lượng, PAZACO tiếp tục hoàn thành các công trình lắp đặt máy nước nóng hồng ngoại. Chị Hợp sống tại chung cư Citi Home, đường Nguyễn Thị Định, Cát Lái, quận 2.

 

Điều khiến chị băn khoăn đó là chung cư thì chỉ sử dụng 2 loại máy nước nóng là máy trực tiếp và máy gián tiếp. Máy nước nóng gián tiếp có bình chứa to nếu như lắp vào sẽ rất cồng kềnh, tốn diện tích, trong khi phòng tắm của gia đình cũng không lớn.

 

Máy nước nóng trực tiếp nhìn chung có vẻ nhỏ gọn hơn, nhưng chị lại phân vân không biết nên chọn hiệu nào an toàn, tiết kiệm điện?

Một số dòng máy nước nóng chị tham khảo trên thị trường như: Panasonic, Ferori, Ariston....Cũng khá tốt nhưng chưa có điểm nào thuyết phục chị về độ an toàn.

 

Đến khi chị Hợp biết được máy nước nóng công nghệ Hồng Ngoại SuperGreen nhờ chị hàng xóm mới lắp và giới thiệu.

 

may nuoc nong hong ngoai

Máy nước nóng hồng ngoại được lắp đặt hoàn thành nhanh chóng

 

Lúc này chị mới phần nào an tâm. Chị đặt trước 1 máy nước nóng SuperGreen lắp cho phòng tắm dùng sen vòi. Phòng tắm tại chung cư Citi Home đã được thiết kế sẵn đường điện nước nên việc lắp đặt máy diễn ra nhanh chóng.

 

Chị Hợp rất vui vẻ khi lần đầu dùng nước nóng đã được diệt khuẩn từ máy nước nóng công nghệ Hồng Ngoại. Chị nói rằng: "Nếu máy dùng tốt, khi nào chị lại ủng hộ thêm cái nữa!"

 

Cảm ơn chị Hợp đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của PAZACO. Chúc chị luôn hạnh phúc vui vẻ cùng gia đình.

 

 

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn tiết kiệm điện

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi