Facebook
Hỗ trợ trực tuyến 24/7
Hotline: 0902 885 839
×

Hoạt động giao hàng cuối năm 2018, máy lọc nước Cleansuisui Z9E gửi đến anh Liêm ở Bà Rịa Vũng Tàu

31-12-2018 - 12:24 PM

may loc nuoc cleansui

Máy lọc nước Cleansui Z9E giao cho anh Lim

 

Chào bạn,

Nay đã là thời điểm cuối năm 2018, ngày cuối cũng của năm. Hầu như các công ty đều đã bắt đầu nghỉ lễ, thế nhưng PAZACO vẫn tiếp tục lắp đặt và gửi đơn hàng cuối năm cho khách hàng.

 

Đơn hàng đợt này đến từ anh Liêm ở Bà Rịa Vũng Tàu, anh đặt 1 máy lọc nước Mitsubishi Cleansui model Z9E đặt trên chậu rửa chén.

 

Nhân dịp cuối năm PAZACO muốn tri ân những khách hàng đã gắn bó lâu dài với công ty, nên đã dành tặng anh một món quà đặc biệt đó là bộ ly cao cấp đến từ nhãn hiệu Ocean.

 

may loc nuoc cleansui

Bộ bình ly quà tặng dành cho anh Lim nhân dịp cuối năm

 

Có một điệu đặc biệt đó là với thiết kế của máy lọc nước Cleansui Z9E, bất kì ai cũng có thể tìm tòi và tự lắp đặt được. Máy lọc nước Cleansui Z9E dùng đầu kết nối trực tiếp với vòi rửa chén nên không cần đi lại đường nước riêng cho máy lọc nước.

 

may loc nuoc cleansui

Máy lọc nước Cleansui Z9E

 

Ngoài ra, Bộ van kết nối có 3 chức năng điều chỉnh nước: Nước máy trực tiếp, nước máy dạng vòi hoa sen, nước lọc. Chính vì thế bạn vẫn có thể sử dụng được nước máy cho công việc nội trợ hằng ngày.

 

Hôm nay, là thời điểm tổng kết sau một năm làm việc hăng say. PAZACO chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng vào dịch vụ đến từ công ty.

 

Luôn mong muốn mang đến những giá trị thiết thực cho khách hàng, mỗi ngày PAZACO đều cố gắng khắc phục những yếu điểm đồng thời ngày một nâng cao dịch vụ để giúp khách hàng có những trải nhiệm tuyệt vời.

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi