Facebook
Hỏi- Đáp ×

Hoạt động giao hàng và lắp đặt Máy Lọc Nước Mitsubishi Cleansui A101E cho anh Lâm ở tp. Hòa Bình

29-11-2018 - 4:09 PM

Chào bạn,

 

Uống nước lọc sạch giữ nguyên khoáng chất là yếu tố quan trọng giúp cơ thể khỏe mạnh. Tuần này, PAZACO rất vui mừng khi nhận được đơn đặt hàng 2 máy lọc nước Mitsubishi Cleansui A101E của anh Lâm.

 

a101e-hoa-binh

Máy lọc nước Mitsubishi A101E lắp tại nhà anh Lâm ở Hòa Bình

 

Anh Lâm sống tại thành phố Hòa Bình, anh đặt 1 máy cho gia đình bố mẹ và 1 máy cho nhà anh. Anh chọn dòng máy Mitsubishi Cleansui vì tính năng lọc nước sạch đồng thời giữ nguyên khoáng tự nhiên trong nước có lợi cho sức khỏe.

 

Điều thứ 2 làm anh tâm đắc ở máy lọc nước Mitsubishi Cleansui A101E đó là chất lượng hàng đầu Nhật Bản. Nhà anh yêu thích hàng hóa Nhật, anh cũng tin dùng các sản phẩm đến từ thương hiệu Mitsubishi.

 

Để hoàn thành nhanh chóng công trình tại Hòa Bình, PAZACO đã gửi hàng đến nhà anh Lâm, sau đó cho người tại trạm lắp đặt tp. Hòa Bình lắp đặt đến để khảo sát và lắp đặt cho anh.

 

may-loc-nuoc-misubishi

Căn bếp lúc chưa lắp đặt

 

Hiện nay, Mitsubishi đã có 37 trạm lắp đặt bảo hành tại miền Bắc và 33 trạm tại miền Nam. Nên cho dù khách hàng ở xa nhưng công tác lắp đặt, bảo hành sản phẩm vẫn luôn được đảm bảo tốt nhất.

 

Đối với khách hàng tại tp.HCM và Hà Nội thì đơn hàng sẽ được giải quyết trong vòng 24h kể từ lúc đặt hàng

 

Đối với khách hàng ở tỉnh thì hàng hóa sẽ được gửi đến tận nhà trong vòng 1-3 ngày và có nhân viên tại trạm tỉnh đến lắp đặt

 

may-loc-nuoc-misubishi

Phía dưới chậu rửa chén là bộ lọc UZC2000E nhỏ gọn với công xuất 8000L

 

Tất cả các khách hàng trên toàn quốc đều được miễn phí giao hàng và lắp đặt.

 

Cảm ơn anh Lâm đã tin tưởng sử dụng sản phẩm máy lọc nước Mitsubishi Cleansui A101E, chúc anh và gia đình luôn khỏe mạnh, an lạc!

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi