Facebook
Hỏi- Đáp ×

Máy lọc nước điện giải Mitsubishi AL700E xóa tan nỗi lo nước ô nhiễm và thực phẩm bẩn, Hà Nội

16-11-2018 - 5:11 PM

Chào bạn,

 

Vấn nạn ô nhiễm nguồn nước, thực phẩm bẩn đang đe dọa cuộc sống của nhiều gia đình Việt hiện nay. Có thể nói "thần chết" đang rình rập trên mỗi mâm cơm gia đình. 

 

Chính vì thế mỗi năm con số người bị ung thư ngày càng tăng và 35% ung thư bắt nguồn từ ăn uống. Chính vì vậy, ăn sạch uống sạch rất quan trọng.

 

Gia đình anh Vũ sống ở Tây Hồ, Hà Nội đã nhắn tin đến PAZACO để được tư vấn về máy lọc nước điện giải Mitsubishi AL700E.

 

May-loc-nuoc-dien-giai

Máy lọc nước điện giải Mitsubishi AL700E

 

Anh Vũ quan tâm nhiều đến chất lượng sống, khi biết đến đặc tính và công dụng của máy lọc nước điện giải Mitsubishi AL700E giúp cải thiện hệ tiêu hóa, làm sạch đường ruột, anh rất vui mừng vì tìm được giải pháp lọc nước điện giải tốt cho sức khỏe.

 

Anh Vũ phân vân giữa 2 dòng máy điện giải đó là Trim ionMitsubishi Cleansui. Cả 2 dòng máy này đều đáp ứng được những yêu cầu khắc khe về chất lượng điện giải và đều xuất xứ từ Nhật Bản.

 

may-loc-nuoc-dien-giai

Máy lọc nước điện giải sử dụng bộ lọc cao cấp UZC2000E

 

Tuy nhiên máy lọc nước Mitsubishi lại có bộ lọc UZC2000E phù hợp dùng cho nước máy tại Việt Nam còn máy Trim ion lại phải dùng thêm bộ tiền lọc nên khá cồng kềnh.

 

may-loc-nuoc-dien-giai

Máy lọc nước điện giải AL700E lắp đặt hoàn thành ở nhà anh Vũ

 

Chính vì vậy anh đã chọn máy lọc nước điện giải ion kiềm Mitsubishi AL700E. Hãng Mitsubishi đã tặng anh Vũ phần quà đặc biệt đó là chiếc cân sức khỏe Tanita đo 7 chỉ số cơ thể trị giá 1.750.000đ.

 

Cảm ơn anh Vũ đã tin tưởng và sử dụng máy lọc nước điện giải ion kiềm Mitsubishi AL700E. Chúc cho gia đình anh luôn hạnh phúc khỏe mạnh.

 

Xem thêm: Giải Pháp bảo vệ sức khỏe với máy lọc nước điện giải ion kiềm Mitsubishi Cleansui

 

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi