Facebook
Hỗ trợ trực tuyến 24/7
Hotline: 0902 885 839
×

Máy nước nóng SuperGreen - Món quà ấm dịp Giáng Sinh của anh Tuấn gửi đến gia đình tại Đồng Nai

19-12-2018 - 9:47 AM

Máy nước nóng supergreen

Máy nước nóng SuperGreen công nghệ hồng ngoại từ Mỹ

 

Chào bạn,

Giáng sinh sắp đến rồi, bạn đã chuẩn bị thiệp hay quà tặng người thân chưa? PAZACO rất vui khi có nhiều khách hàng đặt máy nước nóng làm quà tặng cho gia đình. Tiêu biểu là anh Tuấn sống tại Gò Vấp.

 

Anh đặt 1 máy nước nóng SuperGreen IR-234 công xuất 3.4 kw phù hợp cho phòng tắm sử dụng sen vòi tặng gia đình tại Đồng Nai. Mùa giáng sinh năm nay có thể không lạnh như năm trước nhưng Máy nước nóng SuperGreen vẫn được anh Tuấn ưu tiên lựa chọn để làm quà tặng.

 

Không gì quý bằng sức khỏe chính vì thế anh đến văn phòng của PAZACO để được tư vấn, anh dùng thử máy và cảm nhận trực tiếp quá trình vận hành, hoạt động của máy.

 

Máy nước nóng supergreen

Máy nước nóng SuperGreen công nghệ hồng ngoại từ Mỹ

 

Anh ấn tượng với công nghệ hồng ngoại độc quyền của hãng SuperGreen, tất cả các dòng máy nước nóng trên thị trường hiện nay chỉ duy nhất SuperGreen sử dụng công nghệ này vì thế xét về độ an toàn của máy sẽ vượt trội hơn nhiều. 

 

Ngoài ra để đảm bảo an toàn, nhà sản xuất thiết kế thêm dây nối đất. Nếu hệ thống điện nhà bạn chỉ có 2 dây thì nên bắt thêm 1 Aptomat để đảm bảo các quy định nghiêm ngặt khi lắp máy của hãng.

 

PAZACO rất trân quý tấm lòng của anh dành cho gia đình. Vì thế PAZACO cũng có món quà nhỏ đó là 2 dây cấp nước cao cấp Onspa để hỗ anh trong quá trình lắp đặt.

 

Cuối cùng PAZACO chúc bạn có một mùa giáng sinh thật vui vẻ, nhận được nhiều quà nhé! Merry Christmas!!!!

 

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn tiết kiệm điện

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi