Facebook
Hỏi- Đáp ×

Máy SuperGreen lắp Âm Trần giúp tiết kiệm không gian tại gđ anh Cao, Bình Dương

30-10-2018 - 5:15 PM

Chào bạn,

 

Như chúng ta thường thấy cách lắp máy nước nóng công nghệ Hồng Ngoại SuperGreen tại phần lớn phòng tắm là lắp nổi trên tường. Tuy nhiên, ngoài cách lắp này thì với thiết kế của máy SuperGreen chúng ta vẫn có thể lắp các kiểu khác như: lắp nổi phía trên trần hoặc lắp âm trần.

 

lắp Supergreen âm trần

Máy nước nóng SuperGreen lắp âm trần tại nhà anh Cao

 

Để tiết kiệm không gian nhà tắm tối đa, anh Cao tại Dĩ An, Bình Dương đã đưa ra ý kiến lắp âm trần cho phòng tắm nơi nhà anh.

 

Anh Cao đặt mua máy nước nóng SuperGreen tại PAZACO trước đó 1 tháng nhưng chưa lắp đặt vì nhà đang trong quá trình hoàn thiện. Hôm nay, Khi căn nhà đã hoàn thiện sơ bộ thì anh Cao đã nhờ kĩ thuật viên PAZACO lắp đặt máy nước nóng SuperGreen theo kiểu âm trần.

 

lắp Supergreen âm trần

Lắp máy nước nóng âm trần giúp tiết kiệm không gian nhà tắm

 

Trước đây PAZACO đã có kinh nghiệm lắp máy nước nóng âm trần tại nhiều nơi, nổi bật là máy nước nóng lắp tại phòng tắm chung cư Jamona, quận 7, HCM (chung cư Jamona thiết kế lắp máy nước nóng âm trần).

 

Lắp âm trần không khó nhưng đòi hỏi máy phải có chế độ nhớ mức nhiệt. Có nghĩa là cho dù mất điện hay đóng cầu dao thì khi mở điện lên lại máy vẫn hoạt động và cho ra mức nhiệt như ban đầu cài đặt.

 

lắp Supergreen âm trần

Máy nước nóng công nghệ Hồng Ngoại SuperGreen lắp âm trần

 

Cảm ơn anh Cao đã ủng hộ, tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của PAZACO. Chúc anh và gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc!

 

Nếu bạn chưa biết nên chọn cách lắp đặt phù hợp cho ngôi nhà của bạn thì hãy gọi ngay đến PAZACO theo hotline: 0902 885 839 để được tư vấn nhé!

 

Xem thêm: Máy nước nóng an toàn tiết kiệm điện

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi