Nói không với Clo độc hại trong nguồn nước uống và nấu ăn của gia đình

27-08-2019 - 10:09 AM

máy lọc nước nhật bản

 Kiểm tra Clo trong nước trước và sau khi lọc 

Chào bạn,

 

Có bao giờ bạn bận tâm về dư lượng Clo trong nước sinh hoạt hằng ngày chưa?

 

Bạn có chắc chắn trong nước uống hằng ngày của gia đình bạn đã được lọc sạch Clo?

 

Clo trong nước quá hàm lượng cho phép khi sử dụng thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Chloroform và Trihalomethanes là hai trong số phụ phẩm chiếm tỉ lệ cao được sinh ra trong quá trình tương tác giữa Clo và các hợp chất hữu cơ trong nước.

 

Đây là những hợp chất được xếp vào các chất gây ung thư nhóm B. Chất này làm gia tăng nguy cơ về bệnh tim mạch, hô hấp.... Một số nghiên cứu khoa học khác cho rằng Clo và hơi nước chứa Clo liên quan đến một số bệnh như hen suyễn, làm rối loạn chức năng gan, thậm chí làm đình trị và suy yếu khả năng miễn dịch.

 

 máy lọc nước Nhật Bản

Máy lọc nước Nhật Bản lọc sạch nước máy chứa Clo

 

Đây là hình ảnh Pazaco chụp lại sau khi lắp đặt máy lọc nước Mitsubishi Cleansui EU101 tại nhà phố đường Năm Châu, P. 11 quận Tân Bình.

 

Hình ảnh nước trước và sau lọc khi nhỏ vào 3 giọt dung dịch thử Clo. Nước trong ống nghiệm 1 có màu hơi ngả vàng vì trong nước có dư lượng clo, còn ống 2 sau khi nhỏ dung dịch vẫn trong suốt, chứng tỏ nước trong ống 2 đã sạch clo. 

 

Qua nhiều lần làm thí nghiệm về clo tại nhiều căn hộ, nhà phố. Pazaco nhận thấy rằng, nguồn nước máy tại VN có dư lượng clo khi đến người tiêu dùng khá lớn. Không những gây ảnh hưởng về sức khỏe mà nước máy dư Clo còn gây nguy cơ mắc các bệnh như tim mạch, thậm chí là ung thư nếu sử dụng lâu dài.

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi, chúc bạn luôn vui khỏe mỗi ngày!

 

Xem thêm: Giải pháp máy lọc nước uống sạch giữ nguyên khoáng chất đến từ Mitsubishi Cleansui Nhật Bản

Đăng bình luận