Pazaco tham dự họp báo ra mắt thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui tại Việt Nam

05-07-2019 - 5:05 PM

hop-bao-mitsubishi-cleansui

 

Chào bạn,

 

Mới đây, thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui chính thức ra mắt tại Việt Nam. Tại họp báo ra mắt, với chủ đề Màng lọc sợi rỗng - Nói không với hạt vi nhựa. Sự kiện thu hút sự tham gia của các khách mời VIP và người nổi tiếng cùng các đơn vị truyền thông.

 

thiết bị lọc nước Mitsubishi

 

Tại sự kiện, khách mời sẽ được trải nghiệm nhiều dòng sản phẩm khác nhau của máy lọc nước Mitsubishi Cleansui trong một không gian xanh, sạch và gần gũi với thiên nhiên, được thiết kế thành những khu vực khác nhau như phòng bếp, phòng tắm hay khu vực picnic,…

thiết bị lọc nước Mitsubishi

 

Qua đó, Mitsubishi Cleansui gửi gắm thông điệp “Đồng hành bảo vệ sức khoẻ gia đình bạn” như một lời cam kết về sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng thông qua các sản phẩm lọc nước cao cấp, hoàn toàn thân thiện với môi trường, ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng độc quyền của thương hiệu lọc nước hàng đầu Nhật Bản Mitsubishi Cleansui. 

Pazaco chúc tập thể Mitsubishi Cleansui sẽ thành công hơn nữa trong tương lai. Vươn vai trở thành thương hiệu lọc nước được ưa chuộng nhất tại VN.

 

 

Đăng bình luận